Ẩm thực kiểu New York tại Sài Gòn

Thực khách có thể dùng thức ăn nhanh KFC, uống café, thưởng thức các món ăn nhanh tại nydc và chơi các trò chơi tại Superbowl.

Tháng 11 năm 2009, New York Dessert Café (nydc) khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP HCM để mang lại khái niệm nhà hàng kiểu New York cho người dân Việt Nam. Sau hai năm rưỡi hoạt động, nydc đã trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực nhà hàng Âu tại Sài Gòn.
Nhà hàng được thiết kế thành những khu vực riêng biệt: khu vực ghế sofa cho họp mặt gia đình, khu vực mở dành cho tiệc nhóm và khu đặc biệt dành cho các cặp tình nhân.

Thực khách có thể thưởng thức những món Âu và các món tráng miệng tại nydc. Ngoài món bánh mudpie và thức uống đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền Elephancino, nydc còn có những món ăn khác như New York Strip và Mushroom Madness. Ngoài ra, đối với những món ăn Âu, bếp trưởng của nhà hàng đã kết hợp công thức nấu ăn mang đậm phong cách Tây với gu ăn uống của người Việt Nam.

KFC được biết đến tại Việt Nam với một tên gọi thân quen khác là gà rán Kentucky – chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chuyên nghiệp, phục vụ các món ăn làm từ gà, burger và món nổi tiếng là gà rán Kentucky, do Harland Sanders sáng chế.

Ngoài món gà rán nổi tiếng trên toàn thế giới từ thập niên 30 với phương thức tẩm ướp đặc biệt từ 11 loại hương vị thảo mộc, từ tháng 12/2008, đến với các nhà hàng thuộc hệ thống KFC, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức món gà quay Flava Roast có hương thơm đặc biệt.

Tiếp nối sự xuất hiện của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC và quán café nydc, trung tâm giải trí Superbowl đã có mặt tại Việt Nam. Ngày 13/6, Tập đoàn SUTL vừa khai trương trung tâm phức hợp giải trí – ẩm thực tại tầng 5, Diamond Plaza (quận 1, TP HCM).

Khu phức hợp chiếm cả tầng 5 của trung tâm thương mại lớn tại Sài Gòn, có chi phí đầu tư lên đến một triệu USD. Đây là nơi khách có thể khám phá ẩm thực thức ăn nhanh KFC với phong cách sang trọng, uống café và thưởng thức các món ăn nhanh đúng điệu người New York tại nydc và chơi các trò chơi thú vị, hấp dẫn tại Superbowl.

Superbowl Việt Nam thuộc sở hữu của tập đoàn SUTL với mục đích tiếp tục phát triển và mở rộng các địa điểm giải trí tích hợp tại Việt Nam.