Nhà của Marc Jacobs lừng danh

Tuy 250m2 không gian sang trọng nhưng vẫn chưa thể xứng tầm với tên tuổi của Marc Jacobs.

Marc Jacobs - nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới là thần tượng của đông đảo các tín đồ thời trang. Mỗi tác phẩm của anh thiết kế đều mang lại lời trầm trồ khen khợi của giới sành điệu. Marc Jacobs cũng luôn gây sự tò mò của dư luận với những mối tình đồng tính của mình và hiện thời anh đang yêu ngôi sao phim sex kém anh tới 25 tuổi.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 1
Marc Jacobs (trái) đón sinh nhật cùng người tình đồng tính.

 Vốn vừa giàu có vừa nổi tiếng, ai cũng đoán chắc chắn nhà của Marc Jacob sẽ rất sang trọng và hoàn mĩ. Tuy nhiên, gần đây Marc đã rao bán một trong những ngôi nhà ở Manhattan ra thị trường, và ngạc nhiên là trông nó giản dị hơn nhiều so với người ta tưởng tượng.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 2

Phòng khách rộng rãi luôn ngập tràn ánh sáng.

Căn hộ được rao bán của Marc Jacobs rộng gần 250 mét vuông, và có ba phòng ngủ và ba và một phòng tắm. Căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đặc biệt có một phòng khách lớn với nội thất đơn giản, một khu bếp kết hợp phòng ăn, và một phòng làm việc. Ngoài các phòng nói trên, căn nhà của Marc Jacobsnổi bật với tủ gỗ đơn giản mà hiện đại, sàn gỗ cứng, nhiều tủ quần áo, và cửa sổ rộng cao từ sàn đến trần nhà. Đây chắc chắn không phải là nơi ở thường xuyên của Marc Jacob. Nhiều chuyên gia cho rằng đó không phải là một chỗ ở đủ sang trọng và thoải mái đối với một người có tầm ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của toàn bộ thế giới.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 3

Phòng ngủ đơn giản với tông màu trắng chủ đạo.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 4

Phòng làm việc phá cách mà vẫn tinh tế.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 5

Khu bếp kết hợp với bàn ăn, khá nhỏ và gọn gàng.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 6

Phòng tắm đơn giản mà hiện đại.

250m2 nhà của Marc Jacobs lừng danh - 7

Góc nhìn lạ xuyên suốt khu vực hành lang của căn nhà.