Vì sao không “câu” được đại gia?

Nếu bạn đang yêu một người giàu có, tôi kiến nghị bạn nên bày tỏ tình cảm thẳng thắn, chân thành như những bạn trai khác. Không nên quá câu nệ, cũng không nên quá mục đích.

Ở đây, chúng tôi muốn thức tỉnh những cô gái đang yêu bạn trai có tiền, không nên phạm phải những sai lầm sau:

Ỷ thế mà kiêu ngạo

Nếu bạn đang yêu một người bạn trai có tiền không nên thể hiện mình là nhất, không thèm để ý tới cấp dưới của chàng và “bạn nghèo”, thậm chí còn dùng danh nghĩa của bạn trai mà ra lệnh cho thuộc hạ của chàng, giống như bạn đã là phu nhân của người ta vậy.

Như vậy sẽ để lại ấn tượng không tốt cho những kẻ tiểu nhân, khiến cho mọi người sẽ cảm thấy bất mãn mà nói những điều không tốt tới tai của bạn trai, nếu có một ngày nào đó anh ấy bỗng nhiên muốn chia tay với bạn, bạn cũng đừng trách người khác đã phá hỏng quan hệ của hai hạn nhé.

 

Tình cảm rung động quá nhanh

Có lẽ từ rất lâu rồi trong lòng bạn luôn mơ ước rằng một ngày nào đó mình sẽ tìm được người chồng giàu có, nhưng đối phương chưa chắc đã chuẩn bị tư tưởng như vậy. Họ sẽ luôn cảm thấy nghi hoặc: “chúng ta mới chỉ đi chơi có vài lần, cô ấy muốn mình cầu hôn, lẽ nào cô ấy có mục đích gì chăng …”, người đàn ông như vậy sẽ làm dập tắt lòng nhiệt tình của bạn.

Chú ý trang điểm

Không phải tất cả những người đàn ông có tiền đều thích màu mè lòe loẹt của những nữ minh tinh. Cho nên, khi bạn quyết định dùng trang phục táo bạo, bốc lửa, khoa trương để gây sự chú ý của đối phương, liệu bạn có nắm chắc phần thắng 100%? Đó có phải những trang phục mà anh chàng thích ngắm? Nếu không, anh ta sẽ cho rằng bạn là người phụ nữ nông cạn, thiếu tự tin, phẩm vị không tốt.

Nói chuyện tẻ nhạt

Mặc dù bạn rất muốn chàng hiểu nhiều hơn về mình, nhưng nói chuyện không gãy gọn, không đầu không cuối sẽ chỉ khiến cho đối phương cảm thấy bạn quá là rườm rà khiến người ta cảm thấy chán nản. Tưởng tượng xem nếu một người không ở bên bạn gái mà cảm thấy trong lòng nhẹ nhàng và thoải mái, như vậy cho thấy người bạn gái này chắc chắn sẽ không thể trói được trái tim của anh chàng. Làm thế nào để cả hai đều cảm thấy bên nhau thật ấm áp, yên bình mới là lúc tâm hồn có sự đồng cảm chung, khoảng cách giữa hai con tim được thu ngắn lại.

Tiêu tiền hộ chàng

Mặc dù trên rất nhiều báo chí đã đưa tin về các mệnh phụ phu nhân tiêu tiền thế nào mà khiến cho chồng họ càng khiến cho chồng họ kiếm được nhiều tiền hơn. Tôi vẫn đề nghị các bạn không nên vội. Không nên yêu cầu anh chàng mua cho bạn cái này mua cho bạn cái kia, như vậy sẽ khiến cho chàng phải làm việc vì bạn. Trên thực tế, anh chàng hiểu rằng bạn chỉ là một người con gái không thích làm mà thích thu, liệu có còn muốn tiếp tục “nắm tay” bạn nữa không?

Vào nhà em …”: câu nói này thường mang hàm ý khác

Đối với người phụ nữ mà nói, mời đàn ông tới nhà mình chơi tuyệt đại đa số không phải là một ám hiệu tình dục, mà chỉ là một biểu hiệu thân thiết, sự tín nhiệm. Đương nhiên, đó cũng là một biểu hiện mang tính xã giao, thoải mái. Nhưng người đàn ông thì lại thường hiểu lầm, hơn nữa trong lòng họ còn vẽ lên rất nhiều tình tiết kinh điển như đường cong gợi cảm, nội y sexy và thậm chí còn cả những cảnh ân ái trên giường. Nếu bạn không muốn quan hệ của các bạn bị rơi vào cảnh lúng túng, tốt nhất nên cáo biệt trước cửa nhà.

Tiến vào giai đoạn thực chất quá nhanh

Quan hệ của hai người tiến vào giai đoạn thực chất quá nhanh là biện pháp vô cùng không minh mẫn tẹo nào. Mặc dù bạn có hể là chân tình, nhưng đối phương có thể lại nghi ngờ về nhân phẩm của bạn. Họ cho rằng bạn ở cùng với bất kỳ người đàn ông nào, hoặc bạn có sức tưởng tượng phong phú và chỉ “thả mồi” với những người đàn ông có tiền mà thôi. Quan hệ xác thịt đương nhiên có thể làm cho quan hệ tình cảm có sự thay đổi, nhưng không duy trì được quan hệ xác thịt trên nền tảng tình cảm thì sẽ rất khó duy trì quan hệ.

Quá hoàn hảo

Nếu bạn giặt giũ quần áo, nấu cơm, làm việc nhà cho một người đàn ông bình thường, họ chắc chắn sẽ vô cùng cảm kích. Là một người bình thường được quan tâm và sùng ái như vậy là một điều rất hạnh phúc. Nhưng là một người đàn ông giàu có rất có thể sẽ không nhìn thấy được ưu điểm này của bạn, có thể họ cảm thấy bạn thích hợp làm bảo mẫu. Hơn nữa, họ cũng không muốn mời bạn tới để bạn làm việc nhà cho họ, bởi vì “cái giá” của bạn chắc chắn là cao hơn bảo mẫu rất nhiều.